Trả lại tuổi xuân cho đôi mắt nhờ lấy mỡ mí mắt trên

Những người có mỡ thừa mí mắt trên khi nhìn vào khuôn mặt luôn có cảm giác hơi “dừ” so với tuổi thực. Đối với tình trạng này của mắt, bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên nên chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt trên sẽ giúp trả lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Lấy mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt. Sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho mí mắt trên dưới hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt trên phù hợp với các bạn mắc phải các tình trạng như: mắt có bọng mỡ ở mí trên; mắt có da nhăn, da thừa trên mí; áp dụng cho cả nam và nữ muốn mắt đẹp 2 mí.

Trả lại tuổi xuân cho đôi mắt nhờ lấy mỡ mí mắt trên (1)

Lấy mỡ mí mắt trên phù hợp với các bạn mắc phải các tình trạng như: mắt có bọng mỡ ở mí trên; mắt có da nhăn, da thừa trên mí

Lấy mỡ mí mắt trên thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm vùng mí mắt trên nhằm xác định chính vùng da thừa, da chùng mỡ mí dưới cần loại bỏ và định hình lại nếp mí mới.

Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ cần lấy

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm khoanh vùng lấy mỡ mí mắt trên sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng .

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ sát khuẩn làm sạch vùng da cần điều trị và gây tê nhẹ tại vùng mí mắt trên. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ở ngay vùng mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt mỡ bọng mắt loại bỏ túi mỡ ở phía trên mí mắt trên một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 5: Kết thúc đóng vết mổ

Cuối cùng, khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Trả lại tuổi xuân cho đôi mắt nhờ lấy mỡ mí mắt trên (2)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho đôi mắt

Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mắt

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng, an toàn và đạt được vẻ đẹp tự nhiên luôn là vấn đề cần coi trọng hàng đầu. Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trên, khách hàng nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu, thăm khám về tình trạng mí mắt của mình, hỏi thêm kinh nghiệm của những bạn đã thực hiện trước. Sau đó so sánh và cân nhắc kỹ về phương pháp, địa chỉ, chi phí,… thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tin cậy phải là cơ sở được cấp phép tiến hành dịch vụ thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn, quy trình khoa học. Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên tại các cơ sở đó cũng cần đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trên đẹp rạng ngời và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899