Học hỏi cách trang điểm mắt lệch của hội chị em

Trang điểm mắt lệch của hội chị em như thế nào? Đôi mắt lệch luôn khiến các nàng tự ti không chỉ bởi sự kém cân xứng, hài hòa mà còn làm mất đi thần sắc của khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể học hỏi cách trang điểm mắt lệch theo những gợi ý dưới đây.

Mắt lệch là đôi mắt như thế nào?

Mắt lệch mí là còn được gọi là nếp mí mắt không đều, mắt mí lót, không cân xứng ở cả 2 bên (1 bên một mí, 1 bên 2 mí hoặc không có mí nào…).

Học hỏi cách trang điểm mắt lệch của hội chị em (1)

Đôi mắt lệch khiến đôi mắt trở nên đượm buồn

Đôi mắt lệch mí không xấu, tuy nhiên với hiện tượng mắt có nếp mí không đều sẽ làm giảm đi nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Mong muốn sở được sở hữu đôi mắt to, 2 mí luôn là sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp, chính vì vậy mà các chị em đã tìm đến phương pháp làm đẹp hiệu quả và ít tốn thời gian.

Học hỏi cách trang điểm mắt lệch của hội chị em

Những chị em sở hữu mắt một mí hoặc mắt lệch mí từ nhỏ thường tìm đến các giải pháp trị thâm quầng mắt kết hợp với che đi khuyết điểm đó bằng cách kẻ mắt, dán mí, đeo lens… để đôi mắt to hơn, rõ mí hơn.

Kẻ viền mắt bằng eyeliner

Để trang điểm mắt lệch, trước hết, bạn hãy dùng eyeliner để kẻ viền mắt. Nếu có thể, hãy dùng chì kẻ mắt trước rồi kẻ một đường eyeliner lên trông sẽ rất đẹp.

Nếu bạn muốn trang điểm mắt lệch theo xu hướng ấn tượng và sắc xảo, hãy dùng bút kẻ viền mắt dạng nước liquit eyeliner sẽ tạo nên những đường mí mắt sắc nét và đậm màu. Hãy kẻ thật đậm và mạnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn về phía trên.

Kẻ đến 1/3 mí mắt thì kéo dài về phía đuôi mắt bằng 1 đường mảnh. Với những bạn nữ chưa quen kẻ mí mắt, có thể chấm nhỏ lên mí mắt rồi nối những dấu chấm thành 1 đường thẳng và tô đậm chúng.

Dùng phấn mắt màu nâu tối

Phấn mắt màu nâu tối hoặc đậm sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trang điểm mắt lệch. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, đôi mắt bên to bên nhỏ sẽ được khắc phục ngay lập tức. Hãy tán nhẹ phấn mắt để có được đôi mắt đều nhau và quyễn rũ.

Bạn không cần tán phấn mắt quá cao mà chỉ cần dừng lại ở ½ mí mắt. Tiếp đó, dùng phấn màu sáng có nhũ trắng tán lên mí mắt trên. Bạn chỉ nên tán khoảng ½ mí mắt. Mẹo trang điểm mắt lệch này sẽ giúp bạn tạo chiều sâu và hiệu ứng hấp dẫn cho đôi mắt hơn.

Hoàn thiện trang điểm mắt lệch

Để hoàn thiện trang điểm mắt lệch, bạn hãy dùng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt. Tiếp đó, thoa thêm một lớp son hồng và phấn má hồng lên môi và má. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng phấn tạo khối để chiếc mũi trông cao và thanh tú hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn gây sự chú ý và che lấp nhược điểm mắt to mắt nhỏ rất tốt.

Đây cũng được cho là giải pháp chỉnh sửa mắt lệch mí đơn giả, thuận tiện, ít tốn kém, tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thời gian sử dụng ngắn, không được tự nhiên, nếu sử dụng trong thời gian lâu, không đúng cách rất có thể bạn sẽ vô tình gây tổn thương tới giác mạc, ảnh hưởng tới thị lực của chính bản thân mình.

Học hỏi cách trang điểm mắt lệch của hội chị em (2)

Không cần học hỏi cách trang điểm mắt lệch mà bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt đẹp

Ngày nay, khoa học phát triển, dịch vụ làm đẹp cũng được chú trọng, chính vì vậy, ngành thẩm mỹ mắt cũng được các chuyên gia đầu tư với phương pháp làm đẹp mắt, “đánh bay” những khuyết điểm như mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lệch mí… bằng cách tạo mắt 2 mí với công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá bấm mí mắt, cắt mí được đưa ra phù hợp với mục tiêu nâng tầm sắc đẹp của mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899