Tạo nên tác phẩm trang điểm mắt xếch chưa đến nửa tiếng

Trang điểm mắt xếch chưa đầy nửa tiếng bạn đã thử chưa? Mắt xếch làm khuôn mặt mất cân đối, trông có vẻ dữ tợn, gây mất thiện cảm với người đối diện. Chính vì lẽ đó, phụ nữ mắt xếch thường lựa chọn thủ thuật trang điểm để khắc phục điều này. Cùng tìm hiểu về cách trang điểm mắt xếch qua bài viết dưới đây nhé.

Tạo nên tác phẩm trang điểm mắt xếch chưa đến nửa tiếng

Những bạn gái sở hữu đôi mắt xếch thường có vẻ ngoài trẻ trung, cá tính. Thế nhưng nếu không khéo léo trong trang điểm sẽ gây phản cảm, tạo cảm giác bạn là cô gái sắc sảo và đanh đá hơn. Để hoàn thiện mình, chúng tôi xin chia sẻ với các nàng mắt xếch một số bí quyết trang điểm dưới đây.

Vẽ chân mày

Các bạn không nên vẽ chân mày quá xếch hoặc thẳng ngang về phía thái dương. Bạn vẫn bám theo khuôn chân mày chuẩn, nhưng tạo dáng hơi cong xuống về phần đuôi chân mày.

Tạo nên tác phẩm trang điểm mắt xếch chưa đến nửa tiếng 1

Vẽ chân mày đúng cách có thể che mắt xếch hiệu quả

Đánh màu mắt

Chớ nên nghĩ rằng, mắt xếch thường không nên chọn kiểu đánh mắt đậm ở phần đuôi mắt và nhạt dần về đầu mắt. Bạn hãy thay đổi cách suy nghĩ này, bởi vì khi đó điểm nhấn tập trung ở đuôi mắt sẽ càng làm lộ rõ những khuyết điểm mà bạn đang muốn chỉnh sửa.

Bạn chọn gam màu trung tính hoặc trầm như: nâu gỗ, khakis, xám để tán nhẹ ở phần đầu mắt (nơi giao thoa giữa chân mày và mí mắt). Giúp nhấn cho đầu mắt và cân bằng độ xếch của đôi mắt.

Ở phần đuôi mắt xếch, bạn dùng một gam màu cùng tông nhưng nhẹ hơn để tán vào phía đuôi mắt, tạo sự hài hòa. Tránh trang điểm mắt xếch kiểu đánh tạo hốc mắt vì khi đó mắt bạn trông càng xếch hơn.

Vẽ mắt

Bạn nên tạo độ dày cho đường mắt nước ở phía đầu mắt và vẽ mỏng dần đến khoảng từ giữa mắt về sau. Tránh vẽ mắt nước quá dài và kéo đuôi nhé!

Tạo nên tác phẩm trang điểm mắt xếch chưa đến nửa tiếng 2

Các bước kẻ viền mí mắt

Chải mascara

Những nàng mắt xếch có thể chải mascara làm dài và dày mi, nhưng không được bấm mi cong vút, làm mắt trông càng xếch hơn. Chải kỹ ở phần mi dưới vì khi đó, nó sẽ giúp mắt trông to hơn và đánh lạc hướng tạo cho mắt được kéo xuống.

Cách trang điểm mắt xếch chỉ là cách “đánh lừa” thị giác trong thời gian ngắn và không phải cô nàng nào cũng biết cách trang điểm đúng cách hay có nhiều thời gian cho việc trang điểm. Hơn nữa, những cánh mày râu muốn khắc phục đôi mắt xếch cũng không thích hợp để áp dụng giải pháp này.

Giải pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả hơn thủ thuật trang điểm

Như chúng tôi đã nói ở trên, phương pháp trang điểm mắt xếch vừa không thể đạt tính thẩm mỹ như mong muốn, lại bất tiện và không thích hợp với một số đối tượng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có công nghệ thẩm mỹ mắt to chữa mắt xếch rất an toàn, hiệu quả và không lo để lại biến chứng về sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp làm đẹp cho mắt toàn diện. Phương pháp có sự kết hợp các thủ thuật như: thẩm mỹ bấm mí, cắt mí, hạ đuôi mắt, mở rộng góc mắt cả về chiều ngang lẫn chiều dọc,… giúp đôi mắt trở to tròn và cân đối hơn. Ca tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Tạo nên tác phẩm trang điểm mắt xếch chưa đến nửa tiếng 3

Thẩm mỹ mắt to chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, chị em đã có giải pháp khắc phục tình trạng đôi mắt xếch của mình hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to chữa mắt xếch, hãy mạnh dạn bấm vào nút ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN ở bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899