Trang điểm mí mắt cá tính bạn tin không?

Trang điểm mắt là khâu quan trọng nhất trong thao tác làm đẹp khuôn mặt. Bởi, đôi mắt có tầm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vậy, làm sao để sở hữu đôi mắt cuốn hút? Dưới đây là cách trang điểm mí mắt cá tính, cùng tham khảo nhé!

Cách trang điểm mí mắt cá tính

Điều đầu tiên cần thực hiện trong cách trang điểm mí mắt là đánh bóng mắt bằng màu nhũ ngọc trai nâu để tạo độ sâu và cho mắt mịn màng hơn.

Tiếp theo đó, dùng tay nâng nhẹ da mí mắt và kẻ chì đen theo hướng từ đầu mắt về đuôi mắt men theo chân lông mi, cố gắng không để phần chân lông mi không bị hở.

Tiếp đến, hãy vẽ viền mắt theo đường viền tự nhiên. Khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần tăng độ to của đường kẻ mắt lên, kéo phần đuôi mắt lên trên 1 chút để tạo độ cong và có 1 đuôi mắt đẹp nhất.

Trang điểm mí mắt cá tính bạn tin không? 1

Trang điểm mí mắt cá tính giúp bạn nữ sở hữu đôi mắt cuốn hút

Sau đó, bạn nên kẻ mắt nước để tạo thần thái cho đôi mắt. Đường kẻ mắt nước có thể làm tăng cảm giác dày cho đường mắt và lông mi. Điều này khiến đường nét trên mắt rõ và sắc hơn; nên kẻ mắt từ góc mắt đến đuôi mắt và hướng lên trên theo đường chì kẻ và nhạt dần.

Cuối cùng, sử dụng cọ dặm chút phấn nền vào vùng da mí vừa mới kẻ và chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới. Bạn có thể chuốt thêm mascara hoặc gắn mi giả để tạo thêm độ sắc nét cho đôi mắt thêm cá tính. Thực hiện xong bước này là bạn đã hoàn thành xong công việc trang điểm mí mắt cá tính cho mình rồi đấy.

Cách tạo mí mắt cá tính bằng thẩm mỹ

Cách trang điểm mí mắt cá tính trên đây có thể giúp các bạn gái cuốn hút và thể hiện được phong cách của mình. Tuy nhiên, nếu chọn trang điểm mí mắt cá tính để sở hữu đôi mắt đẹp thì bạn phải thực sự khéo tay. Hơn nữa, đây là thao tác làm đẹp phải được thực hiện hàng ngày. Vì vậy, trang điểm mí mắt cá tính làm mất khá nhiều thời gian.

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt đẹp và cá tính mà không cần phải mất thời gian chải chuốt hàng ngày với phương pháp bấm mí Dove Eyes. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Trang điểm mí mắt cá tính bạn tin không? 2

Bấm mí Dove Eyes là sự lựa chọn tuyệt vời để có đôi mắt cá tính

Bấm mí Dove Eyes thực chất là thao tác luồn chỉ liên tục trên da mí mắt. Phương pháp này tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi. Đồng thời, mí mắt thứ hai sẽ hình thành từ đó. Đây là loại hình thẩm mỹ áp dụng cho những bạn trẻ trên 18 tuổi, muốn giải quyết đôi mắt một mí và tạo đôi mắt to tròn, cá tính mà không cần mắc công trang điểm mí mắt cá tính hàng ngày.

Để thực hiện bấm mí Dove Eyes, quý khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay để có đôi mắt hai mí to tròn, cá tính.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899