Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt công nghệ Hàn

Đôi mắt to tròn, long lanh luôn là thứ “vũ khí” lợi hại của các chị em, khiến cho biết bao anh chàng phải ngây ngất. Chính lý do đó, trào lưu mở rộng vị trí góc mắt công nghệ Hàn Quốc đã trở nên rầm rộ ở nước ta. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Ở phần góc mắt, các phần da căng ngang khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt. Những nếp rẽ quạt đó được chia ra thành 4 phân độ khác nhau theo mức tăng dần. Nếu nếp rẻ quạt này càng lớn thì đôi mắt càng nhỏ hẹp và trở nên cách xa hơn. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ mở rộng vị trí góc mắt sẽ là một giải pháp phù hợp nhất.

Về phương pháp mở rộng vị trí góc mắt

Phương pháp mở rộng vị trí góc mắt ra đời đã tạo nên bước đột phá mới đối với ngành công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ mở rộng vị trí góc mắt là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, cải thiện hiệu quả kích thước của đôi mắt theo bề dài lẫn bề rộng, quá đó mang lại đôi mắt cân đối, to tròn và đẹp tự nhiên.

Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt công nghệ Hàn (1)

Mở rộng góc mắt giúp mang lại đôi mắt to tròn, đẹp long lanh

Bấm mí Dove Eyes là gì? Mở rộng vị trí góc mắt được thực hiện thế nào? Phẫu thuật mở rộng vị trí góc mắt thực chất được tiến hành chỉ qua một tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần nếp rẻ quạt, nhằm giúp cho đôi mắt được mở rộng, to tròn tự nhiên và hài hòa với vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Ngoài ra, qua kỹ thuật này bạn cũng có thể kết hợp cùng những phương pháp khác để tạo mắt 2 mí, hạ đuôi mắt, mở rộng đuôi mắt

Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt

Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật mở rộng vị trí góc mắt được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Và hiện nay, phương pháp này cũng đã trở thành trào lưu làm đẹp mới của các chị em. Những ưu điểm nổi trội gì đã giúp cho phương pháp này trở nên hot như vậy?

Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt công nghệ Hàn (2)

Thẩm mỹ mở rộng vị trí góc mắt hiện nay nhiều chị em ưa chuộng

Thứ nhất, phương pháp này có thể kết hợp cũng với kỹ thuật khác như bấm mí mắt, cắt mí mắt… qua đó giúp khắc phục các nhược điểm của đôi mắt, mang lại một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh.

Thứ hai, thẩm mỹ mở rộng vị trí góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo về độ an toàn.

Thứ ba, đây là phương pháp được áp dụng bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, nên được đông đảo khác hàng tin tưởng.

Thứ tư, phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chính những lý do trên, thẩm mỹ mở rộng vị trí góc mắt được hiện nay được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Để chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt được nở rộ, kéo theo đó là sự nổi lên của các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt công nghệ Hàn (3)

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

– Phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

– Áp dụng trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

– Được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Trào lưu mở rộng vị trí góc mắt ngày càng trở nên rầm rộ sẽ càng giúp tôn vinh cho vẻ đẹp thẩm mỹ của các chị em. Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899