Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được?

Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được thưa bác sĩ? Con gái em vừa sinh ra đã có đôi mắt 1 mí bẩm sinh. Năm nay cháu đã 15 tuổi, nên em muốn đưa con đi thực hiện bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí rõ ràng và dễ thương hơn. Nhưng được biết dịch vụ này còn giới hạn độ tuổi, bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề trên được không? (Thu Anh – Hồ Chí Minh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi lo của bạn dành cho con gái mình. Chắc hẳn rằng cô con gái sẽ rất vui và tự hào khi có một người mẹ tâm lý như bạn. Với câu hỏi của Thu Anh: “Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được?” Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được? 1

Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay, đây là loại hình thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách da. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và sắc nét. Chỉ thẩm mỹ được sử dụng ở đây là chỉ sinh học tự tiêu nên không cần thao tác cắt chỉ như những ca phẫu thuật khác, do đó rất an toàn cho da và không biến chứng về sau.

Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được? 2

Thao tác bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản

Những ai nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp không hề kén chọn đối tượng thực hiện. Ngoài những khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp hơn, bấm mí Hàn Quốc còn phù hợp với những người có khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt 1 mí, mí lót, mắt mí ẩn, mí mắt không rõ ràng, mắt to mắt nhỏ do nếp mí không đều nhau.

Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được?

Thu Anh thân mến! Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp tuy không kén chọn đối tượng thực hiện, nhưng bấm mí cũng có những điều kiện nhất định và giới hạn độ tuổi thực hiện.

Độ tuổi thích hợp để bấm mí là từ 18 tuổi trở lên. Chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của bạn về đôi mắt 1 mí kém xinh của con gái mình. Tuy nhiên, vùng da mí mắt của trẻ em còn non nớt và dễ bị tổn thương. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con gái, bạn hãy chờ đến khi con mình đủ 18 tuổi rồi hẵng cho con đi thực hiện bấm mí nhé.

Ngoài ra bạn cần lưu ý một số vấn đề nữa là bấm mí không được chỉ định cho khách hàng có sức khỏe yếu và vùng da đã ít nhiều bị tác động bởi sự lão hóa.

Trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được? 3

Bấm mí Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng và to tròn

Qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn Thu Anh đã có câu trả lời thỏa đáng cho bản thân về vấn đề trẻ em bao nhiêu tuổi bấm mí được. Nếu còn điều gì thắc mắc hay chưa rõ ràng cần giải đáp, bạn hãy gọi điện theo số Hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899