Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì?

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì? Em năm nay 29 tuổi. Gần đây, phần mí mắt của em xuất hiện các túi mỡ và nếp nhăn. Những túi mỡ này càng ngày càng to dần khiến em rất lo lắng. Em không biết túi mỡ mí mắt sẽ gây ảnh hưởng như thế nào, tình trạng này có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Thu Liên – Thành phố Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Liên thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì, có nguy hiểm không?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Túi mỡ mí mắt do lão hóa da

Túi mỡ mí mắt hình thành khi quá trình các mô mỡ ở phần mắt bị ứ đọng, phát triển quá mức. Các mô mỡ này sẽ bị tắc nghẽn ở bên trong phần da mí, tạo ra các túi mỡ. Phần da mắt rất nhạy cảm, vì thế nên các túi mỡ sẽ tích tụ rất nhanh chóng, đi kèm với đó là lớp da thừa, da nhăn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì (1)

Mỡ thừa mí mắt xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân khác nhau

Túi mỡ mí mắt xuất hiện do lão hóa da ở độ tuổi trung niên là tình trạng khá phổ biến và chiếm tỷ lệ cao. Theo thời gian, các tổ chức da và cơ xung quanh mắt sẽ trở nên đàn hồi kém. Lớp mô mỡ quanh mắt lỏng lẻo và bắt đầu chảy xuống. Nếu bạn không có chế độ chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách sẽ dễ dẫn đến việc các túi mỡ ngày càng tích tụ to hơn, che khuất phần con ngươi.

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì

Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Đôi mắt được xem là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh cho đối phương. Tuy nhiên, khi đôi mắt gặp phải tình trạng mỡ bọng thì sẽ làm mất đi thiện cảm và sự trẻ trung trên gương mặt. Các bọng mỡ sẽ tạo cảm giác mệt mỏi, kém sắc, không thu hút được ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Nhiều cô nàng gặp phải tình trạng này đã luôn e ngại và mặc cảm tâm lý trong vấn đề giao tiếp.

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì (2)

Túi mỡ mí mắt gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Ảnh hưởng đến tầm nhìn thị lực

Túi mỡ mí mắt tuy không tác động trực tiếp đến giác mạc nhưng sẽ làm ảnh hưởng và cản trở đến tầm nhìn thị lực. Hơn nữa, nếu bạn không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ làm cho túi mỡ ngày càng to, hoạt động nhắm mở mắt trở nên nặng nề. Tình trạng này dễ dẫn đến hiện tượng sụp mí, tác động đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

Cách khắc phục túi mỡ mí mắt

Nếu túi mỡ mí mắt để lâu sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực và tính thẩm mỹ. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng này là điều cần thiết, được nhiều người quan tâm.

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì (3)

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay, bạn có thể khắc phục túi mỡ mí mắt bằng các phương pháp thẩm mỹ để mang lại hiệu quả cao. Một số phương pháp nổi bật như: lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt, bấm mí mắt Dove Eyes. Với chi phí không quá cao, bạn sẽ không cần bận tâm đến vấn đề lấy mỡ mí mắt hoặc bấm mí mắt dove eyes giá bao nhiêu. Các phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn. Kết thúc quá trình thực hiện, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ, khắc phục các nhược điểm vốn có trước đó.

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng gì (4)

Đôi mắt to tròn sau khi được thực hiện lấy mỡ mí mắt

Túi mỡ mí mắt gây ảnh hưởng đến thị lực và vẻ đẹp gương mặt đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy thử áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn hãy đảm bảo địa chỉ thẩm mỹ đạt uy tín và chất lượng, tránh xảy ra biến chứng về sau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899