Tuyệt chiêu biến hóa mắt một mí thành hai mí tuyệt xinh

Mắt một mí là một trong những nhược điểm khiến chị em tự ti trong cuộc sống. Vì vậy, nhiều người luôn tìm cách để khắc phục khuyết điểm trên cho đôi mắt. Bài viết này sẽ giúp bạn biến hóa mắt một mí thành hai mí, tạo đôi mắt đẹp ấn tượng.

Biến hóa mắt một mí thành hai mí tuyệt xinh

Tạo mắt hai mí bằng trang điểm

Trang điểm là một trong những phương pháp được nhiều chị em phụ nữ thực hiện nhằm biến đôi mắt một mí thành hai mí.

Ngoài các bước lựa chọn màu mắt hài hòa với gương mặt và làm cho đôi mắt sâu hơn, bạn cần kẻ mí mắt và tạo dáng mắt thật ấn tượng. Đồng thời, uốn mi, chuốt mascara sao cho hàng mi cong, dày và dài giúp đôi mắt trông to tròn hơn.

Tuyệt chiêu biến hóa mắt một mí thành hai mí tuyệt xinh (1)

Trang điểm cho đôi mắt ấn tượng

Sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí là dụng cụ để tạo nếp mí mới tạm thời trên đôi mắt. Đây là loại chỉ dày chưa tới 0,5mm, được giấu kín trong nếp mí, tạo ra mắt hai mí không ảnh hưởng cho da và mắt.

Cách thực hiện: Kéo nhẹ sợi chỉ sẽ thấy có một sợi chỉ mỏng ở giữa, dán chặt phần chỉ vào trên mí mắt, chỉnh vị trí sợi chỉ sao cho cân đối và cố định chắc chắn đường mí.

Tuyệt chiêu biến hóa mắt một mí thành hai mí tuyệt xinh (2)

Chỉ kích mí giúp tạo đôi mắt hai mí tự nhiên

Tạo mắt hai mí bằng keo dán mí mắt

Keo dán mí mắt là cách làm mắt to đơn giản tại nhà của phái đẹp. Trước khi tiến hành dán keo, bạn nên vệ sinh mắt, sau đó bôi lớp keo lên phần đã được định dạng. Nhắm hờ mắt đợi keo gần khô, sau đó điều chỉnh vị trí bằng cây kích mí, cố định đường mí mới.

Tuyệt chiêu biến hóa mắt một mí thành hai mí tuyệt xinh (3)

Keo dán mí mắt tạo mắt hai mí đơn giản

Tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt 

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về với các tuyệt chiêu biến hóa mắt một mí thành hai mí thì phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn tối ưu, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Các trung tâm thẩm mỹ thường thực hiện các phương pháp bấm mí và cắt mí để tạo mắt hai mí cho khách hàng.

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này đơn giản, không sử dụng dao kéo, không bóc tách, rạch da, bác sĩ xác định cung bấm mí, sau đó bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, giúp tạo đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí bằng ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt. Kỹ thuật này được nhiều chị em phụ nữ ở tuổi trung niên thực hiện nhằm kéo dài thanh xuân, khắc phục lão hóa da quanh mắt.

Tuyệt chiêu biến hóa mắt một mí thành hai mí tuyệt xinh (4)

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt

Ngoài ra, phương pháp cắt góc mắt cũng được nhiều người ưa chuộng khi làm đẹp để khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc nên thực hiện bấm mí, cắt mí hay cắt góc mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để thực hiện bấm mí, cắt mí hay cắt góc mắt an toàn bởi:

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề.

– Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật được trang bị hiện đại.

– Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

– Được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi thẩm mỹ mắt.

Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, xóa bỏ các khuyết điểm và giúp phái đẹp tự tin trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899