Vẽ chân mày đẹp như thế nào?

Vẽ chân mày đẹp như thế nào? Em muốn vẽ chân mày ngang để tạo điểm nhấn cho gương trái xoan của mình. Tuy nhiên em không biết nên vẽ cách nào để cho phù hợp với vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Bác sĩ có thể tư vấn cách vẽ chân mày nào phù hợp với em ạ? Em cảm ơn bác sĩ ( Thúy Nga – Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thúy Nga thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “vẽ chân mày đẹp như thế nào?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Cách vẽ chân mày đẹp

Tùy vào hình dạng của khuôn mặt mà người ta áp dụng các cách vẽ chân mày ngang khác nhau, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hay nói cách khác, khuôn mặt hình trái xoan, khuôn mặt hình vuông hay khuôn mặt hình tròn đều có những cách vẽ chân mày riêng. Theo câu hỏi của bạn Nga thì được biết bạn đang sở hữu khuôn mặt trái xoan, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vẻ chân mày ngang phù hợp với vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt.

Vẽ chân mày đẹp như thế nào (1)

Tùy thuộc vào hình dáng của khuôn mặt mà có nhiều cách vẻ chân mày khác nhau

Để vẽ chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt trái xoan, bạn thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Dùng gel dạng bút chì không màu để tạo các sợi lông mày thẳng, đều. Sau đó, dùng dao cạo đi các sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang.

Bước 2: Dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày.

Bước 3: Sử dụng bút chì màu đen để kẻ lông mày, dùng chổi tán nhẹ, đều lông mày để tạo vẻ tự nhiên.

Bước 4: Dùng bút để che khuyết điểm, kẻ viền ngoài của lông mày

Lưu ý: Với khuôn mặt trái xoan có lông mày rậm tự nhiên, bạn nên thực hiện tỉa lông mày ngang trước bằng dụng cụ cạo lông mày chuyên dụng. Điều này giúp đôi lông mày có form dáng chuẩn, gọn gàng, tôn lên được đường nét thanh tú của khuôn mặt.

Tạo chân mày ngang phù hợp với mọi gương mặt

Tạo chân mày ngang bằng phương pháp trang điểm được thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, cách này lại đòi hỏi bạn thực hiện thường xuyên và tốn nhiều thời gian.

Với phương pháp phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một đôi lông mày ngang thời thượng, phù hợp với gương mặt của bạn theo sự tư vấn của chuyên gia.

Vẽ chân mày đẹp như thế nào (2)

Tạo chân mày đẹp và phù hợp với mọi khuôn mặt bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ

Để thực hiện phun xăm lông mày, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng máy phun xăm chuyên dụng, với màu mực mà khách hàng đã lựa chọn trước đó, phun xuôi theo chiều lông mày, tạo dáng lông mày đậm nhạt sao cho trở nên hài hòa với khuôn mặt. Mực sẽ được phun đậm dần về phía đuôi chân mày.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được thực hiện nhanh chóng (chỉ mất khoảng 1h đồng hồ đề hoàn thành), an toàn, không gây đau đớn và hiệu quả được duy trì lâu dài.

Phun xăm thẩm mỹ thực hiện thế nào?

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Phun xăm thẩm mỹ được thực hiện như thế nào? Phun xăm thẩm mỹ được thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng chân mày của khách hàng, qua đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2: Vùng phun xăm sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương.

Vẽ chân mày đẹp như thế nào (3)

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng phun xăm nhằm giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Các chuyên viên sẽ thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi nêu trên, đã trả lời đầy đủ cho câu hỏi “Vẽ chân mày đẹp như thế nào?” của bạn Thúy Nga. Đôi với phương pháp phun xăm thẩm mỹ, bạn cần lưu ý về vấn đề lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Một trung tâm thẩm mỹ có trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như mang lại hiệu thẩm mỹ quả cao nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899