Vẽ mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả

Đôi mắt to tròn là lợi thế giúp bạn thêm quyến rũ và cuốn hút đối phương. Vì thế, việc sở hữu đôi mắt to tròn là mong ước của mọi cô gái. Ngày nay, để sở hữu đôi mắt gợi cảm, nhiều bạn trẻ đã tận dụng nghệ thuật make up. Dưới đây là cách vẽ mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công.

Cách vẽ mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả

Vẽ mí mắt bắt đầu từ góc mắt

Đây là cách vẽ mắt to tròn khá đơn giản và được nhiều chị em lựa chọn. Đầu tiên, bạn cần vệ sinh mắt thật sạch sẽ, chọn góc mắt làm điểm bắt đầu. Dùng bút chì kẻ mắt vẽ dọc theo chiều dài mí mắt theo chiều từ góc đến đuôi mắt. Tiếp đó, hãy tô đậm đường viền mí mắt và thật đều tay để tránh làm chỗ đậm chỗ nhạt; sau đó, đảo ngược chiều vẽ từ đuôi mắt trở về lại góc mắt. Chải mascara hoặc gắn mi giả để làm dày và cong mi. Như vậy, đôi mắt bạn đã trở nên to tròn hơn rồi nhé.

Vẽ mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả 1

Đôi mắt to tròn giúp khuôn mặt rạng rỡ, cuốn hút

Vẽ mắt đều theo mí mắt

Với cách vẽ mắt to tròn này, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp dịu dàng, nữ tính. Đầu tiên, bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo mí mắt căng ra trước khi vẽ. Tiếp đó, hãy nên 1 đường thanh mảnh từ góc mắt đến đuôi mắt theo dọc đường viền mí. Ở phần góc mắt, bạn nên vẽ mỏng và giữ nét chì nhỏ hơn so với đuôi mắt. Bạn đã được sở hữu đôi mắt to tròn hơn rồi đấy.

Vẽ kiểu mắt mèo

Kiểu mắt mèo là cách vẽ mắt to tròn khá thịnh hành hiện nay. Đây cũng là thao tác make up đơn giản. Bạn bắt đầu dùng chì màu nhạt kẻ theo đường viền mí theo hướng bắt đầu từ góc mắt. Sau đó, dùng chì kẻ đậm kéo ngược trở lại từ đuôi mí về góc mí làm sao để phần đuôi mắt trông đậm nét hơn. Cuối cùng, hãy dùng chổi nhỏ để đi lại đường vẽ cho nét trông đều và gọn. Cách vẽ này không chỉ giúp khắc phục mắt nhỏ mà còn tạo ánh nhìn sắc nét, thu hút.

Trên đây là những cách vẽ mắt to tròn được nhiều chị em áp dụng thành công. Song, để make up cho mình một đôi mắt như ý, bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian hàng ngày. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn. Phương pháp này được nhiều bạn trẻ yêu thích và tin chọn.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí là giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không qua phẫu thuật. Các chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn mà không cần phải tốn thời gian make up hàng ngày. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và am hiểu sâu về cấu trúc mắt, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại, đảm bảo đáp ứng cho khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Vẽ mắt to tròn đơn giản mà hiệu quả 2

Bấm mí – Giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản 

Bấm mí thực chất là thủ thuật luồn chỉ liên tục 3 – 5 mũi vào da mí mắt theo sát đường viền mí để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Đồng thời, bác sĩ sẽ tạo mí mắt mới cân xứng và phù hợp với từng mắt của mỗi người. Chỉ sử dụng trong bấm mí là chỉ tiêu thẩm mỹ. Vì vậy, bấm mí không gây sẹo và không lưu lại vết tích thẩm mỹ, tạo đôi mắt to tròn tự nhiên cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo những cách vẽ mắt to tròn trên đây hoặc áp dụng bấm mí để được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và lâu dài. Chúc các chị em sớm có đôi mắt đẹp như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899