Vì sao nên lấy mỡ thừa mí mắt trên?

Mỡ thừa mí mắt trên là một trong những vấn đề về mắt thường gặp ở cả nam và nữ đủ mọi lứa tuổi. Mỡ thừa mí mắt trên khi xuất hiện sẽ gây ra những ảnh hưởng gì và vì sao nên khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt trên?

Những ảnh hưởng của mỡ thừa mí mắt trên

Khi bạn gặp phải tình trạng xuất hiện bọng mỡ quanh mí mắt, bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình như:

Tính thẩm mỹ

Mỡ dưới mí mắt tích tụ lại nhiều sẽ làm cho đôi mắt của bạn híp và nhỏ lại, làn da quanh mắt trở nên nhăn nheo, chảy xệ, làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt, khiến bạn trông già đi và thiếu sự trẻ trung.

Vì sao nên lấy mỡ thừa mí mắt trên? (1)

Mỡ thừa mí mắt trên xuất hiện do da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ thành bọng mỡ

Thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa

Tình trạng mỡ mí mắt để lâu và không được điều trị là điều kiện để thúc đẩy quá trình lão hóa da xuất hiện nhanh hơn.

Ảnh hưởng không tốt đến tâm lý

Bên cạnh đó tình trạng mỡ quanh mí mắt còn ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, nó khiến bạn thiếu tự nhiên khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp.

Vì sao nên lấy mỡ thừa mí mắt trên?

Mỡ thừa mí mắt trên tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe mắt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vì bọng mắt khiến bạn trông già nua, nặng nề và kém tươi sáng. Ngoài ra, mỡ mí mắt làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da.

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt trên trị bọng mỡ mắt giúp đôi mắt trông khỏe khoắn, trẻ trung và năng động vì kỹ thuật này loại bỏ được các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới. Qua đó mà loại bỏ được mỡ mí mắt, giúp da vùng mắt bạn căng hơn, trẻ hơn, nhìn đầy sức sống.

Lấy mỡ thừa mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong thẩm mỹ mắt, lấy mỡ mí mắt trên hiện được đánh giá là một trong những dịch vụ thế mạnh nhờ vào công nghệ, kỹ thuật đỉnh cao của Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công với những ưu điểm nổi trội:

– Sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện bởi 1 đường rạch rất nhỏ ( 0,2-0,3mm), chỉ can thiệp ở ngoài da, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô hay niêm mạc.

– Dụng cụ đo vẽ thẩm mỹ chuyên dụng cho phép bác sỹ có thể xác định chính xác điểm cần thực hiện, căn chỉnh chuẩn tới từng milimet. Bọng mỡ được xử lý chuẩn xác, hiệu quả ổn định theo thời gian. Vết mổ được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc, giấu sát đường rạch, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Ê kíp đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện giúp kết quả thẩm mỹ luôn đạt được tối ưu. Ít sưng, mau lành, thời gian hồi phục ( 5-7 ngày – tùy theo cơ địa của mỗi người ).

Vì sao nên lấy mỡ thừa mí mắt trên? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca lấy mỡ thừa mí mắt trên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt trên và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899