Xem tướng qua hình dáng mắt

Xem tướng qua hình dáng mắt của mỗi người chúng ta có thể nhận biết được tính cách cũng như vận mệnh – tương lai của người đó ra sao. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn của đôi mắt qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tướng mắt – muốn biết sang hèn thì nhìn mắt

Nội tâm của mỗi người sẽ được ẩn sâu dưới dáng vẻ bề ngoài. Thế nhưng, những suy nghĩ thầm kín cũng như những hoạt động tâm lý lại được thể hiện rất đầy đủ và rõ ràng nhất thông qua nét mặt, và đôi mắt là để diễn tả.

Xem tướng qua hình dáng mắt 1

Xem tướng qua hình dáng mắt – muốn biết sang hèn thì nhìn mắt

Cho dù các bạn cố tình làm mọi cách để có thể để che giấu suy nghĩ của mình, thì chúng vẫn sẽ hiển hiện qua vị trí cũng như sắc diện của ngũ quan trên khuôn mặt. Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan và được các lý luận của bộ môn nhân tướng học rất coi trọng.

Đôi mắt thường được ví là “cửa sổ tâm hồn” bởi trong những hoạt động giao tiếp thường ngày, chúng ta đều chú ý quan sát đôi mắt của đối phương. Đặc biệt là trong những lần đầu gặp gỡ hay trong khi chào hỏi lẫn nhau. Ấn tượng sâu đậm nhất đọng lại trong tâm trí của mỗi người sau lần đầu gặp mặt đều được quyết định bởi hình dạng và thần thái của đôi mắt.

Xem tướng qua hình dáng mắt

Theo lý luận của nhân tướng học, thông qua sự quan sát các đặc điểm như: kích thước, vị trí, hình dáng và thần thái của đôi mắt, ta có thể suy ra được tính cách cũng như phẩm chất của người sở hữu. Thậm chí còn có thể suy ra được vận mệnh, bao gồm: nghiệp học, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân và gia đình.

Xem tướng qua hình dáng mắt tròn

Xem tướng qua hình dáng mắt 2

Người có đôi mắt to tròn có tính cách thẳng thắn, lạc quan

Người có đôi mắt to tròn có tính cách thẳng thắn, lạc quan, cởi mở và nhiệt tình. Với độ ngây thơ và hồn nhiên của mình, họ khiến người đối diện yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, họ cũng là người giỏi thể hiện bản thân, kỹ năng giao tiếp tốt, nên luôn nhận được cảm tình từ mọi người.

Họ thích sự lãng mạn và thích được quan tâm. Tuy nhiên, họ có tính xấu là ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ và một chút tâm lí thích lợi dụng, đây là điểm xấu cần phải sửa.

Xem tướng qua hình dáng mắt nhỏ

Những ai sở hữu đôi mắt nhỏ thường là người có khả năng quan sát rất nhạy bén và suy nghĩ kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì kể cả là việc rất nhỏ. Những người này thường có tính cẩn thận với tâm lí tự bảo vệ, nên có thể tránh được những hiểm nguy. Thế nhưng, người có dáng mắt nhỏ lại có phong thái kém và không được người khác đánh giá cao.

Xem tướng qua hình dáng mắt 2 mí

Người có đôi mắt 2 mí là người khá giàu tình cảm, lạc quan và luôn vui vẻ. Họ cũng thường gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại thiếu tính nhẫn nại, thiên nhiều về cảm tính, thiếu tư duy lí tính. Thế nên họ cũng dễ bị áp lực và buồn phiền về phương diện tình cảm.

Xem tướng qua hình dáng mắt 3

Người có đôi mắt 2 mí là người khá giàu tình cảm, lạc quan và luôn vui vẻ

Xem tướng qua hình dáng mắt nhỏ và dài

Đôi mắt nhỏ và dài là người có tướng kiêu ngạo, việc gì cũng bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận rồi mới làm. Đồng thời, dễ đưa ra quyết định, những người này trời sinh đã có sự quyết đoán. Thế nhưng, họ thường không chiếm được thiện cảm của những người xung quanh, phải mất một thời gian dài để có thể biết được tính cách thật của họ.

Xem tướng qua hình dáng mắt một mí

Những người có đôi mắt một mí thường trầm tính, bình tĩnh và tỉ mỉ, khó làm việc nhanh lẹ được. Họ  thường không dễ biểu đạt những cảm nhận, suy nghĩ nội tâm của mình. Họ có nghị lực kiên cường, không dễ lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, người sở hữu đôi mắt một mí là người chi ly, tính toán và nhỏ nhen, thế nên khó nhận được thiện cảm từ những người xung quanh.

Xem tướng qua hình dáng mắt 4

Những người có đôi mắt một mí thường trầm tính, khó làm việc nhanh lẹ được

Mắt 1 mí hay mắt 2 mí, mắt to hay mắt nhỏ,… chỉ là một trong những đặc điểm chúng ta tham khảo khi quan sát gương mặt và phán đoán về tính cách của con người. Đặc điểm này tuy không phải là tối quan trọng nhưng cũng không thể bỏ qua. Ngày nay, để có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và lôi cuốn mọi ánh nhìn, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện. Các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về việc thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín và chất lượng để gửi gắm nhan sắc của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899