Xóa mỡ mí dưới nhờ laser

Xóa mỡ mí dưới nhờ Laser là một trong những phương pháp được nhiều bệnh viện thẩm mỹ đưa vào ứng dụng. Tuy nhiên, loại hình này có hai nhược điểm lớn là khả năng tái phát cao và phải thực hiện nhiều lần để duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Chính vì thế, xóa mỡ mí dưới nhờ Laser hiện nay không còn được ưa chuộng và được thay thế bằng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

Xóa mỡ mí dưới nhờ Laser có nhược điểm gì?

Xóa mỡ mí dưới nhờ Laser là kỹ thuật chiếu tia laser và sử dụng sức nóng của cụm tia này để đốt túi mỡ thừa; đồng thời làm mờ khu vực thâm quầng mí mắt dưới. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thật sự thích hợp cho những đối tượng khách hàng có bọng mỡ mắt cấp độ nhẹ. Ngoài ra, xóa mỡ mí dưới nhờ Laser còn có những nhược điểm khác; bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi có ý định áp dụng.

Xóa mỡ mí dưới nhờ laser (1)

Bọng mỡ mí dưới khiến gương mặt già nua và thiếu sức sống

Thực hiện nhiều lần

Bọng mỡ mắt là tình trạng mà chị em phụ nữ luôn mong muốn được khắc phục bằng phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất. Vì vậy, nhược điểm phải thực hiện nhiều lần của kỹ thuật xóa mỡ mí dưới nhờ Laser là nguyên nhân khiến số lượng người áp dụng đã giảm đi đáng kể.

Khả năng tái phát cao

Một nhược điểm khác của công nghệ xóa mỡ mí dưới nhờ Laser là khả năng tái phát cao. Chỉ sau khoảng 3-5 tháng thực hiện, bọng mỡ mắt lại “trở về” và thậm chí còn ở tình trạng nặng hơn.

Phẫu thuật cắt bọng mắt là gì?

Phẫu thuật cắt bọng mắt là giải pháp thay thế cho xóa bọng mỡ mí dưới nhờ Laser. Đây là loại hình có  can thiệp phẫu thuật, da mí mắt sẽ bị cắt rạch và bóc tách; nhưng chính thao tác này sẽ giúp loại bỏ tối đa túi mỡ thừa. Kết quả thẩm mỹ sẽ kéo dài lên đến 7 năm. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ không gây nguy hiểm cho thị lực, không để lại sẹo lộ tại vị trí vết rạch. Và đặc biệt, khách hàng sẽ không phải nghỉ dưỡng nhiều sau khi trở về nhà.

Xóa mỡ mí dưới nhờ laser (2)

Mô phỏng thao tác cắt bọng mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện qua 4 thao tác cơ bản. Kết hợp với kỹ thuật căng da mi xóa quầng thâm, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt không còn nhược điểm.

Bước 1: Khoanh vùng túi mỡ mí mắt và định lượng phần mỡ được tiếp cận cắt bỏ.

Bước 2: Rạch một đường sát bờ mí mắt dưới và thực hiện thao tác bóc tách.

Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ túi mỡ và căng mi xóa quầng thâm.

Bước 4: Khâu đóng niêm mạc bằng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất phẫu thuật.

Ở đâu phẫu thuật cắt bọng mắt hiệu quả?

Phẫu thuật cắt bọng mắt được xem là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt nhiều bọng mỡ và thâm quầng. Tuy nhiên, để tránh tâm lý vội vàng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, khách hàng nên dành thời gian cân nhắc một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cao, hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, nội dung dịch vụ và chế độ bảo hành.

Xóa mỡ mí dưới nhờ laser (3)

Khách hàng trước và sau khi cắt bọng mắt

Hiện nay ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những trung tâm ứng dụng chuyên sâu và đa dạng các loại hình thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật cắt bọng mắt là công nghệ chủ lực. Đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm phục vụ và điều trị chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Xóa mỡ mí dưới nhờ laser (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi có ý định áp dụng kỹ thuật xóa mỡ mí dưới nhờ Laser, bạn nên cân nhắc những mặt ưu và nhược điểm của loại hình này để quá trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một sự lựa chọn ưu việt khác, giúp bạn loại bỏ được túi mỡ bọng mắt và giữ kết quả thẩm mỹ lên đến 7 năm sau đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899