Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016

Chân mày được xem là điểm nhấn nổi bật trên gương. Vì vậy, không ít bạn gái đã tìm đến phương pháp trang điểm để làm đẹp cho đôi chân mày của mình. Đôi chân mày thanh tú và cân đối sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa và ấn tượng hơn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng chân mày được giới trẻ yêu thích. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016.

Những cách kẻ chân mày tự nhiên 2016

Kẻ chân mày hình cánh cung

Chân mày hình cánh cung là một trong những xu hướng kẻ chân mày tự nhiên nổi bật nhất năm 2016. Kiểu chân mày này được rất nhiều bạn gái yêu thích. Đây là kiểu dáng chân mày đang làm mưa làm gió trên thị trường châu Á. Chân mày hình cánh cung không kén chọn người dùng. Dù bạn có gương mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông thì đều có thể áp dụng kiểu kẻ chân mày này. Một đôi chân mày hình cánh cung sẽ giúp gương mặt bạn trở nên dịu dàng, thanh thoát và nữ tính.

Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 (1)

Chân mày hình cánh cung là xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016

Kẻ chân mày ngang Hàn Quốc

Kẻ chân mày ngang đang là một trong những cách kẻ chân mày tự nhiên được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Kiểu chân mày ngang vốn bắt nguồn từ Hàn Quốc, rất nhiều ngôi sao xứ sở Kim chi đã trở thành tín đồ của kiểu chân mày này. Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, “mốt” chân mày ngang đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của phái đẹp. Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt tròn hoặc một gương mặt dài thì nên áp dụng kẻ chân mày ngang. Bạn sẽ trông thật năng động và cá tính khi sở hữu một đôi chân mày ngang chuẩn Hàn Quốc.

Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 (2)

Chân mày ngang Hàn Quốc được giới trẻ rất ưa chuộng

Kẻ chân mày hình tam giác

Kẻ chân mày hình tam giác là một trong những kiểu kẻ chân mày tự nhiên thu hút và nổi bật. Dạng chân mày này thể hiện sự sắc sảo và cá tính mạnh mẽ của người sở hữu. Tuy nhiên, chân mày hình tam giác lại khá kén chọn gương mặt. Đối với những người sở hữu gương mặt hình trái xoan thì rất thích hợp để áp dụng kiểu kẻ chân mày này. Chân mày hình tam giác sẽ tạo cảm giác gương mặt trông sắc nét và ấn tượng.

Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 (3)

Chân mày hình tam giác tạo sự sắc nét cho gương mặt

Kẻ chân hình mày lá liễu

Chân mày hình lá liễu là kiểu chân mày truyền thống của phụ nữ Việt. Dù xuất hiện đã lâu nhưng đến nay kiểu chân mày này vẫn được rất nhiều chị em yêu thích. Đây là kiểu kẻ chân mày tự nhiên thể hiện sự nhẹ nhàng, yêu kiều và nữ tính. Kiểu chân mày lá liễu thích hợp với những bạn có gương mặt vuông. Những đường nét mềm mại của chân mày lá liễu sẽ làm giảm bớt đi sự thô cứng trên gương mặt. Sở hữu một đôi chân mày hình lá liễu sẽ giúp gương mặt bạn trở nên sắc sảo và duyên dáng hơn.

Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên 2016 (4)

Chân mày hình lá liễu giúp gương mặt trông nữ tính hơn

Kẻ chân mày tự nhiên có đem lại hiệu quả lâu dài?

Những cách kẻ chân mày tự nhiên trên đều được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, kẻ chân mày chỉ đem lại hiệu quả tức thời trong vài giờ đồng hồ. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi chân mày đẹp như ý thì nên đến các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp cho chân mày. Việc tỉa cạo hay trang điểm cho chân mày sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn nên thực hiện phun thêu chân mày để sở hữu ngay đôi chân mày với kiểu dáng thời thượng. Kết quả thẩm mỹ của phun thêu chân mày được duy trì ổn định và lâu dài.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có rất nhiều dịch vụ làm đẹp như bấm mí, cắt mí mắt, nâng chân mày,..Bạn có thể lựa chọn thêm các dịch vụ này để hoàn thiện vẻ đẹp cho gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899